sao Dao Phuong Hoang lại được nhiều người quan tâm

Aqua City Đảo Phượng Hoàng tạo gì lý thú giới đầu tư?

Aqua City Đảo Phượng Hoàng là càng hòn đảo nguyên sinh rộng 286 ha được bao bọc vì 4 con sông Đồng Nai lớn mạnh Với chiều dài trên 9km. phía trong đảo là hệ thống kênh rạch phì nhiêu, mang lại điều kiện sinh sống non và sự thịnh vượng, sức khỏe và giàu có cho dân cư hơn đảo. Nếu bạn thắc mắc dự án này gây được sức nóng Với giới đầu tư vì nhân tố nào? Hãy cùng với theo dõi nội dung bài viết dưới của VNREP để tạo câu trả lời.

Tìm hiểu dự án phân khu vực Aqua City Đảo Phượng Hoàng

dự án khu đô thị Đảo Phượng Hoàng Aqua City là dự án đầu tư nằm hơn hòn đảo mang điểm sáng mạnh là hình ảnh chim phượng hoàng, mau lẹ trở ra tâm điểm thú vị hàng đầu của Những chủ đầu tư khi Sơ nét về Aqua City.

Đảo Phượng Hoàng nằm tại khu vực lõi của khu đô thị sinh thái khôn ngoan do Novaland khiến chủ đầu tư và được xem là quỹ đất tượng trưng cho thụ thịnh vượng. Đất nền dự án Đảo Phượng Hoàng gắn liền Đối với hình ảnh chim phượng hoàng sải cánh, là biểu tượng của sức an cư, sự trường tồn và thịnh vượng.

phía cạnh đó thì VNREP nhận thấy phong thủy của dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City cũng khá tối ưu thành Những Quý khách giàu có đang muốn chứa đựng ít nhất một Sản phẩm ở mảnh đất này. sở hữu những không gian về phong thủy và vị trí chiến lược, Đảo Phượng Hoàng Aqua City có những điểm nhấn thu hút Quý khách hàng đầu tư trong Những ngày gần đây.

Như Các bạn đã biết Aqua City là càng trong số Các khu đô thị lạ khá hiện đại và rất xây ở phía khu đông Sài Gòn. trong số tại gian vừa qua, Đối với chương trình bán hàng của nhà đầu tư Novaland áp dụng cho dự án Aqua City nhắc cùng và phân khu vực Đảo Phượng Hoàng nói riêng biệt, có thể mấy giá bán của Những Dòng sản phẩm này không hề rẻ.

bởi vậy VNREP có khả năng thấy chỉ Các người ra đạt, có thu nhập rất cao mới đủ điều kiện sở hữu và duy trì hoạt động của khu nhà phố biệt thự cao cấp trên Đảo Phượng Hoàng Aqua City. bởi vậy, tố chất Trước hết chúng tôi có khả năng cảm nhận được đấy là Các người chú trọng và mua nhà phố, biệt thự Đảo Phượng Hoàng đều là Các doanh nhân ra đạt trong số công vấn đề.

bởi đó nếu may mắn chứa đựng được Dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City ở khu đô thị Aqua City, nhân tố đó chứng tỏ bạn là một người đẳng cấp và khá nên đạt.

Đảo Phượng Hoàng Với không gian sinh sống hảo cao

Đảo Phượng Hoàng là chỗ Giúp thỏa mãn cách an cư xanh đẳng cấp, giàu trải nghiệm cho cư dân đa nhiên hệ Đối với Những cơ sở vật chất cụ thể sau:

sinh sống xanh ở Đảo Phượng Hoàng Đối với đường dạo bộ ven sông trải dài Với mới 3,2km đường dạo bộ ven sông, gắn kết dân cư Với điều kiện xanh mát. Đây vàng rằng sẽ đem lại Các trải nghiệm sống mới cho Các dân cư tương lai.

tại Aqua City có rất những phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Quý khách hàng tạo thể tham khảo thêm Các phân khu ở khu đô thị này như:

image

Thông tin và đánh giá về phân khu nhà phố Aqua City The Valencia

Thông tin và nhận xét về phân khu River Park Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City The Stella

hệ thống công mĩ Aqua City Đảo Phượng Hoàng được ví như viên ngọc non quý giá giữa trung tâm đảo - chỗ hoàn hảo cho Những hoạt động ngoài trời điểm nhấn và thu hút. Công viên trung tâm Với Những con đường rợp bóng cây, điều kiện xanh thoáng mát, vườn hoa bốn mùa rực rỡ sắc màu, câu lạc bộ và hồ bơi rộng 1.000m2 cùng với Các cơ sở vật chất phục vụ đòi hỏi thư giãn, hoạt động thể dục sẽ chào ra càng đời an cư lạ, tràn đầy năng Số lượng, đầy kết nối và yêu thương.

ở Aqua City Đảo Phượng Hoàng, chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal còn điểm nhấn Với việc nhà đầu tư phát triển chuỗi Còn nếu liên cấp chuẩn quốc tế Với diện tích lên đến 9,5ha về chất .Số giáo dục cho con em mình Với hệ thống trường học liên thông Với mức tiêu chuẩn quốc tế trong số khu.

nguyên do dự án Đảo Phượng Hoàng trở nên thu hút trong số mắt nhà đầu tư

Ngoài Các tố chất hiện hữu thì nơi thú vị của dự án Đảo Phượng dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng Hoàng đó chánh là giá trị sinh lời, tính thanh kinh cao, tiềm lực khai thác tối ưu sau này của dự án này mà hiếm chỗ gì khác nhận được. Theo Các chuyên gia tư vấn bất động sản VNREP, phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng là dự án uy tín danh để đầu tư ngay từ bây giờ.

nhằm Làm bạn thiên tin hơn Đối với quyết định của mình, chúng tôi có nêu thành Những nguyên do nên đầu tư mua bán nhà đất ở Đảo Phượng Hoàng Aqua City, có khả năng kể đến như sau:

image

image

vị thế chiến lược: Phân khu vực Đảo Phượng Hoàng Aqua City được chủ đầu tư Novaland xây dựng Với vị thế chắc đắc địa chiến lược trong khu dự án Aqua City. vị trí vừa xây được nhiên phong thủy hiếm có vừa có khả năng kết nối ưu việt.

tiện nghi nội khu vực đẳng cấp: Chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal mấy hẳn cư dân Đảo Phượng Hoàng dễ dàng trải nghiệm Các tiện nghi nội khu vực đẳng cấp ngay ở dự án. Chỉ mất vài km, bạn tạo khả năng hưởng thụ Các dịch vụ chất Số lượng và cơ sở vật chất nhất.

đa dạng về hình thức sản phẩm: Phân khu vực Đảo Phượng Hoàng đem lại cho Quý khách những loại hình Dòng sản phẩm như shophouse, nhà phố, biệt thự. cùng với đấy là nhiều diện tích nhằm hợp Với đòi hỏi sử dụng của mỗi Khách hàng.

chính sách bán hàng ưu đãi: chính sách bán hàng lý thú, trợ giúp thanh toán linh hoạt các đợt nhỏ Với bờ bến bán thích hợp lý. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trị giá Sản phẩm là tạo khả năng sở hữu trước lúc nhận bàn giao nhà.

cơ hội sinh lời cao: lúc mua càng trong số Những Dòng sản phẩm của Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ được ngân hàng trợ giúp vay lên lại 70% giá trị Dòng sản phẩm Với lãi suất thấp. yếu tố này Khiến ích khá những trong số vấn đề mang lại cơ hội sinh lời và suất đầu tư cao để Quý khách thuận tiện huy động vốn.

chủ đầu tư uy tín: Quý khách hàng tạo khả năng đặt trọn niềm tin vô nhà đầu tư. nguyên do là bởi tập đoàn Novaland đã tạo danh tiếng, đáng tin cậy và thương hiệu hơn sàn môi giới BDS.

Tiến độ dự án nhanh: Novaland đã tạo tầm nhìn kế hoạch tối ưu khi chọn đối tác uy tín nhằm đảm bảo chất Lượng Dòng sản phẩm, tại gian triển khai và bàn giao cho Quý khách theo đúng chiến lược đề nên, bảo đảm chính xác tiến độ.

Với Những tố chất tuyệt hảo nói trên, chúng ta đơn giản lý giải được nguyên do vì sao thành đầu tư dự án Đảo Phượng Hoàng. Nếu Khách hàng tạo nguồn tài chánh ổn định thì VNREP khuyên hẳn đây là dự án rất danh suy xét.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal – VNREP

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: $13 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Phone: 0933186123