9 điểm anh nên biết Aqua City Biên Hòa

Đâu là trị giá gây ra sức thu hút của dự án Aqua City?

dự án Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai là càng trong Các dự án quy hoạch khu đô thị đẳng cấp và đẳng cấp nhất Đông Nam Á. chứa đựng hàng loạt cơ sở vật chất năm sao hiếm tạo, khu vực biệt thự tiền tỷ, vẻ đẹp cổ kính của sông nước Nam Bộ kết hợp Đối với trời u hiện đại, dự án này có được rất các sự chú ý của Khách hàng và Các nhà đầu tư. nhằm mấy rõ Những tố chất đặc biệt làm ra giá trị của dự án này, mời bạn đọc theo dõi bài viết chia sẻ của chuyên gia VNREP sau đây!

Aqua City là khu đô thị thú vị cho Những nhà đầu tư

sở hữu địa thế đặc biệt đắc địa ở mặt tiền Hương Lộ 2- Biên Hòa, dự án Aqua City sẽ đơn giản cho vấn đề di chuyển lại Những tiện nghi ngoại khu vực. Đây là một địa thế đặc biệt điểm nhấn Đối với Các nhà đầu tư vì chúng nằm ở trung tâm của càng khu đất rộng bằng phẳng, ba mặt giáp Những trục đường mạnh. hơn nữa, VNREP mấy cái khu đô thị về trung tâm TP.HCM đừng xa, nằm ngay cạnh sân bay Long thành mới khai trương.

lý thú địa thế khu đô thị Aqua City còn tạo vậy phong thủy, Khách hàng tuyệt đối có thể thực hiện được đòi hỏi sống xanh tối ưu cho sức khỏe tại đây. dự án này có một phân kỳ xa lạ đem tên Đảo Phượng Hoàng còn có dấu nhấn về phong thủy khi có thế đất hình phượng hoàng, là một trong số tứ linh theo theo thể niệm cổ xưa.

Phượng hoàng tượng trưng cho điềm lành và sự cao quý trong số văn hóa phương Đông của hầu hết Các nước Đông Á. VNREP cho chắn Những Quý khách hàng quả thực chú ý đến nhân tố phong thủy sẽ rất hài lòng Đối với mảnh đất chỗ Aqua City Biên Hòa đây.

vô phía trọn dự án, chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal thấy Những khoản tiết của mẫu nhà phố Aqua City đều được chú trọng về hướng chủ cũng như .Số cửa sổ, cầu thang Đối với Những con số được cho là mang lại tiền tài may mắn cho chủ nhà theo văn hóa phương đông. vấn đề sử dụng hệ thống chủ kết cấu và sáng ​​trúc sư cũng như Những thầy phong thủy giỏi đã tạo nên càng phong cách pha trộn Á - u cực kỳ ấn tượng và độc đáo. toàn bộ cũng góp phần xây thành một không gian an cư Đối với hệ sinh thái hài hòa.

đời an cư hảo cao ở dự án Aqua City

Chúng ta có khả năng thấy chủ sáng suốt là mục tiêu hướng lại lúc kết cấu và xây dựng. trong lúc đó, khu đô thị đẳng cấp Aqua City được Các sáng ​​trúc sư, thầy phong thủy kết cấu theo lối Địa Trung Hải đặc biệt có nguồn gốc từ các nước Với sáng ​​trúc đẹp bền vững theo tại gian.

image

lối Địa Trung Hải là phong cách cổ điển đã có từ lâu cuộc, nhưng chính vì nhân tố đấy mà Những nhà kết cấu đã lấy cảm hứng tầm tân, thêm bớt Các khoản tiết khác nhằm làm xa lạ phong cách này.

sáng trúc của Những căn biệt thự Aqua City được bao bọc vì hiên và sân vườn rộng, có tầm nhìn thoáng đãng và phong cảnh đặc biệt xinh đẹp mắt. Các cửa sổ sẽ được cấu trúc lớn mạnh để đón ánh nắng ban mai và đừng khí trong số lành từ mẹ thiên vậy. Các khoản tiết đấy khả năng hiện cá tính và thụ tự vì của nhà nhân ngôi biệt thự. Đối với 1 trệt, 2 lầu và 3 phòng ngủ tuyệt đối tạo khả năng phục vụ cho một cả nhà đông người.

cùng đấy cảm hứng sống non Aqua City được kết cấu hơn một hòn đảo nguyên sinh được bao bọc vì sông ngòi và cây cối tự vậy tươi tối ưu nên sẽ ẩn chứa cho mình một hệ sinh thái nguyên sơ đặc sắc và điểm nhấn. Cây non và mặt nước đóng vai trò điều hòa thiên vậy, hài hòa và trong số lành.

Theo nhận định của VNREP, Aqua City đáng là dự án Vượt bậc nhất tại sàn bất động sản Đồng Nai. Tuy thế Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm 1 số dự án ở khu vực này cũng đang thu hút được .Số mạnh Khách hàng chú trọng như:

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: khu đô thị Angel Island.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: dự án Swan Park.

image

khu nhà phố biệt thự của Swancity hơn đảo Đại Phước: dự án Swanbay.

khu đô thị sắp ra mắt của tập đoàn Nam Long: Izumi City Nam Long.

Các khu vực chủ Aqua City đều được quy hoạch theo lối bảo tồn tự nhiên, phần lớn mạnh hệ thống cây xanh trên mặt nước sẽ được gắn kết thông suốt Với nhau. thế ra cuộc sinh sống chỗ đây sẽ được chan hòa Đối với thiên vậy gây thành một hệ sinh thái đặc sắc xen kẽ Đối với Những khu vực chức lực và tiện ích cao cấp sẽ gây ra càng đời sinh sống trong mơ.

thú vị, Những tiện ích phía trong số khu đô thị hiện đại Aqua City đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. VNREP tạo thể nói tên một số cơ sở vật chất Nổi bật như: Đường dạo bộ xuyên tâm, Công viên trung tâm, Trung tâm thương mại… đây đều là Những dự án Tụ hội mạng lưới chuẩn đời an cư của giới thượng lưu.

bên cạnh đấy, chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal rất điểm nhấn khi Các căn biệt thự đơn lập Aqua City tại đây được phát triển từ Những vật liệu cực kỳ đẳng cấp, đắt tiền cũng như nội thất tân tiến gần như được nhập khẩu 100% từ Các tên tuổi nội thất nổi tiếng vậy giới.

dự án Aqua City giữ nguyên sức thu hút theo thời gian

Sức thu hút của Aqua City sau hai 5 được Tìm hiểu vẫn chưa lúc nào hết nóng. Aqua City là dự án Nổi bật của Tập đoàn Novaland đang được xây và đồng bộ tại bờ Đông TP.HCM, thuộc địa phận Đồng Nai. dự án tạo quy mô 1000ha Với 3 mặt giáp sông và 70% là khoảng xanh tự thế hiếm có.

nơi đây được đánh giá là một trong số Các chỗ an cư dẫn đầu của cộng đồng cư dân tại TP.HCM khi quỹ đất ở đây ngày một hạn hẹp. Đây được coi là câu trả lời toàn diện cho bài toán giãn dân khiến chính quyền ra phố làm phiền những năm nay.

image

đặc biệt, yếu tố Cơ sở hạ tầng giao thông cũng đừng ngừng xây dựng và đây là đòn bẩy tăng lên giá trị của BDS Aqua City. VNREP có thể kể đến như tuyến đường kết nối Quốc lộ 51 Đối với chỗ đầu vô của đường cao tốc Tp.HCM - Long thành - Dầu Giây, Giúp rút ngắn tại gian di chuyển giữa Tp.HCM và dự án Aqua City.

Tuyến đường tạo tới 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn thích hợp Đối với chiều dài lên tới 17km, hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc vào giờ cao nơi, gây lợi thế di chuyển điểm nhấn cho dân cư Aqua City kể khác biệt và khu vực cư dân cũ ở đây nhắc cùng.

Ngoài thành VNREP thông tin cũng tạo hàng loạt dự án khác cũng đang trong quá trình phát triển gây tiền đề cho thụ xây của BĐS Biên Hòa càng tầm đáng kể. vì đó vấn đề ngày một nhiều cả nhà trẻ chọn Aqua City an cư và lập nghiệp là tố chất dễ hiểu.

Ngoài Các ưu thế kể trên, VNREP nhận thấy khu đô thị Aqua City còn được nên mắt vô thời kỳ rất phù hợp lý. đó là khi Khách hàng và Những nhà đầu tư đang tìm kiếm càng khu vực lưu trú đẳng cấp, mang đậm giá trị nghỉ dưỡng nằm tại vùng ven Các thành phố mạnh. Nguồn cung ngày càng khan hiếm trong lúc nhu cầu của Khách hàng là đừng giới hạn. dự án Aqua City này thành cuộc nhằm giải quyết bài toán về càng điểm danh sống sau này.

Nếu Quý khách hàng ưa thích dự án và muốn cập nhập thêm Các thông tin mới nhất về Aqua City trong số 5 2021. Hãy vui lòng liên hệ Đối với chuyên gia VNREP nhằm được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal – VNREP

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: $13 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Phone: 0933186123