5 dự án cùng với Selavia nên tìm hiểu

tạo nên đầu tư dự án Selavia Phú Quốc thời điểm này?

Selavia Phú Quốc là dự án hiếm hoi ẩn chứa địa hình được bao bọc bởi tự nhiên hoang sơ ấn tượng. cùng đấy là mạng lưới tiện ích được nhà đầu tư đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng kết cấu theo lối đặc biệt độc đáo. đó là phát triển dự án theo hình thức một bông sen, biểu tượng của vẻ đẹp, thụ trong kiến và thuần khiết cũng là quốc hoa của Việt Nam.

Selavia Phú Quốc là chỗ Giúp bạn tận hưởng Những Dòng sản phẩm hiếm tạo, cùng khu phố thương mại dịch vụ kết hợp condotel bao gồm đầy đủ Những dịch vụ - vui chơi giải trí - giải trí ven biển đặc biệt đẳng cấp. Nếu bạn thắc mắc có ra đầu tư dự án trong thời kỳ này? Những nội dung VNREP mang lại sau đây sẽ Giúp ích cho bạn!

image

Selavia Phú Quốc tạo địa thế xinh đẹp

dự án Selavia Phú Quốc là dự án nằm ở khu ven biển khu đất tọa lạc trong quy hoạch của Vịnh Đầm. phía cạnh đói vị thế phát triển Selavia Phú Quốc còn tọa lạc trên tỉnh lộ 46, là một trong số Các tuyến đường huyết mạch nối bên bắc và nam đảo Phú Quốc.

Ngoài ra, VNREP thấy nơi đây còn Vượt dự án Selavia Phú Quốc bậc Với càng mặt bước biển rất thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển. khu vực này đang được giữ nguyên hiện trạng hệ sinh thái và có những yếu tố phát huy tiềm năng du lịch nghỉ ngơi ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích lúc Quý khách đầu tư vào dự án Selavia Phú Quốc của TTC Group.

thu hút khu vực dự án Selavia Phú Quốc đơn giản cho việc di chuyển lại Các địa điểm trọng điểm hơn đảo Phú Quốc và đặc biệt là một vài khu vực như sân bay quốc tế, cảng biển, trung tâm thị trấn,... Với chừng 30 phút, bạn có khả năng lại những điểm hot của khu Phú Quốc như như thị trấn Dương Đông, thị trấn yên Thới, sân bay quốc tiễn Phú Quốc, ...

image

Selavia Phú Quốc Hội tụ Những tiện ích nghỉ ngơi 5 sao

Đối với vị thế nằm ngay sát biển trong số quy hoạch của Vịnh Đầm Phú Quốc, cùng với hệ sinh thái biển phong phú và thú vị là khí hậu ôn hòa đã mau lẹ trở ra nhân tố Nổi bật của dự án Selavia Phú Quốc. lúc bạn sở hữu một căn nhà phố biệt thự là bạn đang lựa chọn một điều kiện sinh sống thân thành Với tự vậy và cùng quy hoạch của dự án vì TTC group thực hiện sẽ xây ra thụ khác biệt trong không gian sinh sống.

trên nhiên nữa, thụ xuất hiện của dự án Selavia Phú Quốc kéo theo Những tiện ích đẳng cấp 5 sao như sân golf, dịch vụ đưa đón sân bay VIP, săn sóc ở nhà, săn sóc y tiễn, trung tâm thương mại, chủ hàng, bar,… các hạng mục tiện ích tiên tiến được đầu tư xây dựng sẽ Giúp dự án trở ra càng trong Các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Đối với các tiện ích đạt chuẩn 5 sao và tạo chất Số lượng rất tối ưu.

Đối với sự hiện diện của hệ thống tiện ích cao cấp ở Selavia Phú Quốc của TTC Land, chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal nhận định đây là càng trong Các dự án Tụ hội đầy đủ Các nhân tố nên thiết nhằm gây nên càng điều kiện nghỉ dưỡng tiện ích và thư giãn cho khách du lịch.

Ngoài Selavia Phú Quốc, ở Phú Quốc VNREP có khả năng gợi ý thêm cho Quý khách hàng một số dự án cũng đang đặc biệt được các thụ quan tâm của Quý khách hàng như:

dự án lạ của chủ đầu tư Sun Group ở An Thới, Phú Quốc: dự án Hill Side Phú Quốc.

Phân khu vực mới trong số khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: Vinpearl Grand World Phú Quốc.

khu đô thị tại An Thới, Phú Quốc do chủ đầu tư Meyland phát triển: Meyhomes Capital.

khu đô thị hiện đại được đầu tư do tập đoàn Sun Group: dự án Sun Grand City Phú Quốc.

lý do thành đầu tư dự án Selavia Phú Quốc thời kỳ này?

Thứ nhất, tiềm năng kiếm tiền lớn. Phú Quốc từ lâu đã trở nên điểm du lịch khó tạo khả năng bỏ qua. Hàng năm, Đảo Ngọc cũng đón hàng trăm triệu lượt khách trong và ngoài nước thành công suất phòng ở Các khu nghỉ dưỡng luôn tại mức cao chỗ vô mùa.

Cộng Đối với đó, chuỗi sân bay đã hoàn thiện, kết nối thêm Các chuyến bay thẳng từ Thụy Điển, Anh Quốc, Ý (bay thẳng từ Rome), Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản từ tháng 9/2017.

Ngoài thành, còn tạo thông tin Phú Quốc được phép miễn thuế thị thực cho khách du lịch quốc tiễn, .Số khách du lịch tới huyện đảo càng bùng nổ. Và vàng rằng ngay dưới khi dịch Covid-19 kết thúc thì Số lượng du khách tới Đảo Ngọc cũng đừng hề giảm.

image

trong số khi đấy, Selavia Phú Quốc là một dự án được quy hoạch ở đây. dự án chứa đựng đường bờ biển dài và xinh đẹp nhất Việt Nam, cùng khí hậu thiên thế ôn hòa, nắng ấm quanh 5. bởi vậy, chọn lựa đầu tư vô thị trường bất động sản nghỉ ngơi, hấp dẫn là đầu tư vào biệt thự biển Selavia Phú Quốc được coi là chọn lựa thông minh ở thời điểm hiện ở.

Thứ hai, vị thế gắn kết thuận tiện. Từ dự án Selavia Phú Quốc, cư dân, chủ đầu tư cũng như du khách sẽ thuận lợi đến Đối với Các chỗ du lịch nổi tiếng chỉ khoảng 1 - 15 phút đi xe máy.

dự án nằm tại trung tâm khu vực bên Nam của huyện đảo, thừa hưởng sự giàu tạo, yếu tố và sự đa dạng của tự thế và tiếp giáp Đối với các khu vực như mặt tiền như: Tỉnh Lộ 46, đường nối liền đảo hay bờ biển thiên thế của Phú Quốc trải dài mênh mông. bởi đấy, Những hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi giải trí của du khách ở dự án cực kỳ đơn giản.

Thứ ba, cơ sở vật chất nghỉ ngơi đẳng cấp. VNREP nhận thấy bất cứ ngôi nhà, biệt thự, condotel… nào ở dự án Selavia Phú Quốc cũng được thừa hưởng ánh nắng tự thế, hệ sinh thái biển non mát, mang tới mái ấm hạnh ái xây năng Lượng và nuôi dưỡng nguồn cảm hứng bất tận vô cuộc sinh sống tươi hảo Theo thông tin chủ đầu tư, cũng tại dự án này, lần Trước tiên ở Việt Nam sẽ tạo dự án cung cấp mạng lưới nước sạch đạt chuẩn mực Châu u lại mỗi nền.

Thứ tư, kết cấu độc đáo chỉ tạo ở Đảo Ngọc. dự án Selavia Bay Phú Quốc Kiên Giang tạo tổng diện tích 290ha được xây theo mô hình hoa sen vô cùng đặc sắc và được coi là duy nhất tại Việt Nam.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp trong số sáng, thuần khiết. Nhìn vô phối cảnh tổng thể của dự án, bạn tạo thể dễ dàng liên tưởng tới hòn đảo xinh đẹp ở một trong Các quốc gia giàu tạo nhất thế giới - Dubai.

Thứ 5, đừng chỉ đem tới càng dự án chất .Số hiếm có khó tìm ở Phú Quốc, nhà đầu tư ninh Hải Vân còn xây tất cả điều kiện để hỗ trợ Những Quý khách có đòi hỏi chứa đựng Dòng sản phẩm. Chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal được biết giá bán dự án Selavia Phú Quốc chỉ rơi vào khoảng 12 tỷ/căn. Đây là mức giá được đánh giá là tốt so Với mặt bằng nhà phố, biệt thự ở Phú Quốc hiện tại.

Qua Những thông tin trên đây, hi vọng quý bạn đọc đã lý giải được tạo ra đầu tư dự án Selavia Phú Quốc trong số thời điểm này. Nếu bạn muốn chuyên gia VNREP trợ giúp giải đáp bất cứ thông tin nào liên quát, hãy vui lòng liên hệ Đối với chúng tôi ngay nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal – VNREP

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: $13 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Phone: 0933186123