21 điểm cần hiểu rõ của Sun Marina Town Hạ Long

nguyên do dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long đặc biệt nhà đầu tư

dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long đem đến càng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng toàn. dự án Nổi trội vì vị trí xinh đẹp và quy mô lớn được xây Đối với mong muốn mang đến hưởng thụ sinh sống trong 365 ngày như nghỉ ngơi cho Các nhà nhân tương lai đáng bờ bến.

image

tùy thuộc mỗi mẫu Sản phẩm, Dòng sản phẩm của dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long sẽ được chủ đầu tư đưa nên mức bờ bến hợp nhất trong mỗi phân khúc, nhưng Quý khách hàng tạo thể hoàn toàn an tâm do giá thành luôn đi đôi Đối với chất .Số. dự án sẽ đem đến Các Sản phẩm chất Lượng cao Đối với giá thành rất cần chăng. để mấy được Các nơi điểm nhấn của dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư, mời bạn đọc hãy theo dõi nội dung bài Sun Grand Marina Town viết sau của chuyên gia VNREP.

image

Sơ đồ mặt bằng dự án chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long

chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long thuộc mạng lưới dự án của Tập đoàn Sun Group, tọa lạc trên đường biên giới biển của nên phố Hạ Long. Mặt bằng tổng khả năng dự án được phát triển hơn tổng diện tích 4,5 ha Đối với quy mô dự án cao 23 tầng, gồm năm tầng hầm, 4 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ giải trí, 18 tầng chung cư.

VNREP nhận thấy thiết kế của Sun Grand Marina Town Hạ Long Giúp gây nên nhiều không gian hoàn hảo nhằm phát triển cảnh quát xung quanh dự án. đấy là lý do tại sao Các căn hộ chung cư của Sun Group tạo mật độ cảnh quát là 37%. Các căn hộ chung cư tại dự án 100% căn hộ đều có view biển và ban công rộng rãi, địa thế hoàn hảo nhằm ngắm ninh cảnh Vịnh Kỳ quan.

không gian non ấn tượng ở dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long

Với mục tiêu lối tới đối tượng Quý khách hàng trông muốn sở hữu không gian an cư non, hòa quyện Đối với tự nhiên, khu đô thị Sun Grand Marina Town Hạ Long dành những diện tích cho mạng lưới thảm thực vật. Ngoài Các loại cây tạo tán lá rộng gây bóng mát, nhà đầu tư lựa chọn Các loại hoa nhằm tạo cảnh thể phong phú cho Các hướng đi xung quanh dự án, dọc bờ sông cảnh thể.

căn hộ chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long là môi trường sinh sống non giữa ra phố hiện đại thú vị đông đảo du khách. nhờ Các tán cây rộng, cộng hưởng Đối với dòng sông bên bờ vịnh Hạ Long đón giờ ra nhiệt độ nơi đây sẽ vẫn duy trì tại mức thoáng mát, cư dân vẫn có cảm giác dễ chịu lúc an cư ở đây.

tại đây, chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal thấy chắn mỗi người dân sẽ được tận hưởng Các dịch vụ giải trí dẫn đầu, chuỗi cửa hàng có thương hiệu mạnh trên toàn quốc. trải nghiệm Những tiện ích nội khu vực là một trong Những yếu tố đặc biệt Quý khách hàng khi mà dân cư sẽ được phóng tầm mắt thành không gian rộng lớn mạnh từ Vịnh Hạ Long. toàn bộ Các điều này góp phần xây thành càng đời sống chan hòa Với tự vậy nhằm cư dân tạo khả năng trải nghiệm đời sống chất Lượng tại đây.

Quý khách hàng chú trọng đến Những dự án chung cư, condotel Hạ Long có khả năng xem thêm một số dự án Nổi bật được VNREP nhận định cao như:

dự án căn hộ chung cư khách sạn đem thương hiệu Citadines của tập đoàn Ascott danh tiếng: dự án Citadines Hạ Long.

dự án chung cư khách sạn được cấu trúc nên biểu tượng sáng trúc nghỉ ngơi của Hạ Long được Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát phát triển: Phoenix Legend Hạ Long.

dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng giáp biển duy nhất tại Hòn Gai được DOJILAND phát triển: The Sapphire.

nhà đầu tư Sun Grand Marina Town Hạ Long là thương hiệu nổi tiếng

Tập đoàn Sun Group là càng trong Các yếu tố gây nên sức nóng của dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long. trong số thời gian gần đây, VNREP thông tin nhà đầu tư dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long đã có khá những dự án nghỉ ngơi được bàn giao trước đó và được đánh giá cao ở thị trường Việt Nam.

khả năng vượt trội và uy tín của chủ đầu tư chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long đã được gi nhận qua tại gian và hiện đang là một trong số Các tầm tên được những nhà đầu tư tin tưởng. vì đó, chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal cho rằng Quý khách có thể tự tìm cho mình Các nhân tố tích tuyệt lúc đầu tư vào Những dự án của Sun Group nhắc chung và thu hút là mua shophouse, chung cư Sun Sun Grand Marina Town Hạ Long nhắc riêng biệt.

các ích lợi mà Quý khách được trân trọng từ nhà đầu tư Sun Group cũng sẽ là càng trong Những tố chất khiến doanh nghiệp này được trân trọng sự tin tưởng cũng như Các dự án của doanh nghiệp này sẽ được nhà đầu tư chọn lựa mua.

khả năng của chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long

Sun Grand Marina Town Hạ Long là dự án căn hộ chung cư tiếp theo được xây tại thành phố du lịch Hạ Long - Quảng ninh. Nhìn cùng chung, dự án được đan xen Những ưu thế sẵn có về cảnh thể thiên vậy của khu vực vịnh xinh đẹp. Đây là yếu tố xa lạ xây ra lợi thế khác biệt so Đối với Những dự án căn hộ chung cư hiện nay trên sàn. nhiên tiềm lực của dự án căn hộ chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long là gì?

Thứ nhất, VNREP nhận định dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long có Cơ sở hạ tầng hoàn thiện. dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long được xây ở ra phố du lịch nổi tiếng Việt Nam án được tính toán xây dựng theo kế hoạch và định lối xây của UBND thành phố, tiện nghi Cơ sở hạ tầng trong thành phố đang được đồng bộ khá nhiều.

danh chú ý Đặc biệt tuyến đường cao tốc Hà Nội - Quảng ninh. điều này sẽ Làm du khách tiết kiệm tại gian đi từ Hà Nội tới Quảng ninh chỉ một tiếng rưỡi. hơn nữa tại địa thế của dự án cũng có thể gắn kết dễ dàng đến Những điểm quan trọng trong số phạm vi đi mới.

Thứ hai, chính sách cho thuê cực kỳ ưu đãi. chủ đầu tư là tập đoàn lớn mạnh và đáng tin cậy hơn thị trường, nhiên ra đầu tư vào căn hộ chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long bạn sẽ được hưởng Các chánh sách bán hàng và cho thuê vô cùng thu hút. Với mức lợi nhuận 85% là số tiền mà Quý khách hàng tạo thể có được từ việc cho thuê.

Với việc sinh lời 2 lần / năm vô tháng 6 và tháng 12 sẽ Khiến Quý khách thuận tiện có được lợi nhuận sau đầu tư. chánh bởi nhiên mà căn hộ chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long được nhận định là một trong Những cơ hội “vàng” cho Những chủ đầu tư.

Thứ ba, dự án tọa lạc ở địa thế đắc địa, ngay khu vực xây dựng bậc nhất của nên phố Hạ Long. căn hộ Sun Group mang đến thụ đơn giản trong vấn đề di chuyển đến Đối với đầy đủ Những tiện nghi xung quanh và tiện nghi nội khu vực.

địa thế này cũng đem lại trị giá phong thủy tuyệt hảo cho dự án. Vĩnh Bái Tử Long ngay cạnh dự án luôn là nơi khởi nguồn của sự thuận lợi, tài lộc và vượng khí thành đây cũng là tố chất làm nhà đầu tư lẫn Quý khách hàng bị thú vị vì dự án.

Ngoài Các yếu tố trọng tâm nói trên thì VNREP thông tin dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long có chánh sách bán hàng vô cùng ưu đãi từ bên nhà đầu tư. vậy nên có khả năng kể đầu tư vô dự án này là bước Trước hết nhằm đón đầu xu bước BDS tiềm năng lạ nhất. Nếu như Quý khách quan tâm và muốn tìm cho mình càng điều kiện đầu tư vô đây, vui lòng liên hệ Với chuyên gia VNREP nhằm được trợ giúp tốt nhất!

image

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal – VNREP

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: $13 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Phone: 0933186123